Tàu chở cát chìm trên sông Hồng, 4 người may mắn thoát nạn

  T.Vũ

Khoảng 9h sáng 22/8, một tàu chở hơn 300 tấn cát đã bất ngờ chìm trên sông Hồng, đoạn gần cầu Chương Dương (Hà Nội). Rất may 4 người trên tàu được cứu, thoát nạn.

Theo đó, tàu chở cát được xác định là của tỉnh Ninh Bình mang BKS 2444, chở hơn 300 tấn cát vàng cùng 4 người xuôi trên sông Hồng từ tỉnh Phú Thọ về Hà Nội khi đến khu vực gần cầu Chương Dương, Hà Nội thì bị chìm. Nơi xảy ra sự cố ở khu vực bãi giữa, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời điểm tàu cát gặp nạn có 4 người trên tàu. Rất may, cả 4 người này đã được cứu. Nguyên nhân tàu chở cát này bị chìm được xác định do thời tiết xấu, sóng to.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kiểm tra chuyên ngành của hải quan giảm 15%

Kiểm tra chuyên ngành của hải quan giảm 15%

Trong 11 tháng năm 2022, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa ước đạt 673,82 tỷ USD, tăng 11,8% so với cùng kỳ năm trước, vượt kết quả năm 2021 (668,5 tỷ USD).
Hà Nội đã khởi động tuyển sinh đầu cấp

Hà Nội đã khởi động tuyển sinh đầu cấp

Còn hơn 1 tháng nữa mới kết thúc học kỳ I nhưng nhiều trường ngoài công lập tại Hà Nội đã bắt đầu tính đến việc tuyển sinh cho năm học 2023-2024 với các hình thức ...

Tin nóng

Nan giải tranh chấp quản trị chung cư

Nan giải tranh chấp quản trị chung cư

Theo Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, tới nay vẫn tồn đọng nhiều vấn đề phát sinh tranh chấp liên quan đến ban quản trị, bàn giao quỹ bảo trì, quyền sở hữu chung, sở hữu riêng… tại các chung cư trên địa bàn.

Xem nhiều nhất