Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

K.V.

Ngày 21/5, chặng đua từ TP Đồng Hới đi TP Huế có cự ly 162 km, có lộ trình đầy nắng với thời tiết lên đến 40 độ C. Đây được xem là một trong những thử thách của các tay đua tham dự Cúp truyền hình TP HCM và có đến 13 VĐV không thể hoàn tất hành trình.

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài lấy lại áo vàng

Đa phần trong số này đều là những tay đua trẻ, vừa bị bào mòn thể lực sau lộ trình 200 km khốc liệt vượt đèo Ngang ở chặng tranh tài thứ hai. Có được chiến thuật hợp lý, Nguyễn Tấn Hoài (thành tích 4 giờ 07’17”) đã có nước rút dũng mãnh đánh bại Nguyện Văn Bình (MM Mega Market) và Quàng Văn Cường (Hà Nội) để lần thứ hai bước lên bục chiến thắng, củng cố ngôi vị dẫn đầu giải thưởng áo xanh đồng thời đoạt lại áo vàng từ Võ Thanh An.

Mặc dù để mất chiếc áo vàng nhưng êkíp 620 Châu Thới Vĩnh Long vẫn bảo toàn ngôi đầu giải thưởng đồng đội, nhờ khoảng cách 7 giây so với TĐ Lộc Trời An Giang và Dược Domesco Đồng Tháp. Hôm nay, 22/5, các VĐV thi đấu chặng đua truyền thống vòng quanh hai cây cầu nổi tiếng của TP Huế là Trường Tiền – Phú Xuân cự ly 42 km.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất