Tây Ninh: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản

Thanh Tân

Chiều 1/8, Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Minh Hiếu, 24 tuổi, ngụ ấp Cầy Xiêng, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành (Tây Ninh) để làm rõ hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Cụ thể, vào lúc 0 giờ ngày 1/8/2019, Công an thành phố Tây Ninh nhận được tin báo từ một cô gái (chưa rõ tên, tuổi), ngụ ở xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, cho biết vừa bị một thanh niên lạ mặt vào phòng trọ dùng cây gỗ khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản. Đến 7h cùng ngày, bằng những biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác định được đối tượng gây án là Hồ Minh Hiếu, nên tiến hành bắt khẩn cấp.

Hiếu khai, vào khoảng 20 giờ ngày 31/7/2019, sau khi sử dụng hết lượng ma túy đã mua trước đó, Hiếu đã mượn xe mô tô của một người bạn (chưa rõ tên, địa chỉ) chạy quanh các khu vực nhà trọ tìm người quen mượn tiền. Khi đến một nhà trọ cho thuê thuộc khu vực Khu phố 3, Phường 1, thành phố Tây Ninh, phát hiện một phòng trọ để cửa hờ không khóa, trong phòng chỉ có một cô gái đang xem điện thoại, nên Hiếu nảy sinh ý định hiếp dâm, cướp tài sản.

Khi tiếp cận phòng trọ, Hiếu dựng xe mô tô bên lề đường, rồi nhặt một khúc cây gỗ đi bộ vào phòng trọ uy hiếp, khống chế cô gái để thực hiện hành vi hiếp dâm, với lời đe dọa nếu nạn nhân kháng cự sẽ giết chết. Sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm, đối tượng Hiếu lấy tài sản của nạn nhân gồm 200 ngàn đồng và một điện thoại di động Iphone 6 rồi rời khỏi hiện trường để tiếp tục đi mua ma túy về sử dụng.

Được biết, Hiếu là đối tượng nghiện ma túy, từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích; đã chấp hành xong án phạt tù vào năm 2014.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất