Tây Ninh: Cháy tại trụ sở UBND xã Phước Lưu, 1 người tử vong

Theo TTXVN

Khoảng 4h30, ngày 17/2, người dân ở đối diện Ủy ban Nhân dân xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh phát hiện có lửa cháy tại vị trí Phòng kế toán trong trụ sở Ủy ban Nhân dân xã.

Sáng 17/2, ông Nguyễn Thanh Lam - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) cho biết, các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trong vụ cháy xảy ra tại Phòng kế toán Ủy ban Nhân dân xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 30 phút ngày 17/2 người dân ở đối diện Ủy ban Nhân dân xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng phát hiện có lửa cháy tại vị trí Phòng kế toán trong trụ sở Ủy ban Nhân dân xã nên đã điện báo cho Công an xã.

Lực lượng Công an và dân quân xã Phước Lưu khẩn trương đến hiện trường, phá cửa phòng, phun nước chữa cháy thì phát hiện anh Lê Hồng Thái, sinh năm 1984, là kế toán của Ủy ban Nhân dân xã đã tử vong trong căn phòng đang cháy.

Vụ việc đang được các ngành chức năng điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Trong các ngày vừa qua, bầu trời Hà Nội bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày khiến không khí ô nhiễm nặng, một số nơi chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở mức nguy ...

Tin nóng

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Vào dịp này mọi năm, các hoạt động đặt cọc thuê xe ô tô về quê hoặc xe tự lái đã tấp nập, nhưng năm nay nhiều cơ sở cho thuê xe tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh lại có dấu hiệu đảo chiều, nhu cầu thay đổi so với những năm trước.

Xem nhiều nhất