Tây Ninh: Chúc mừng Lễ SenDolta của đồng bào Khmer

K.K.

Ngày 14/9, Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các vị sư sãi, già làng cùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại chùa Khe Dol (xã Thạnh Tân, TP Tây Ninh), chùa Kà Ốt (xã Tân Đông, huyện Tân Châu) và chùa Chùng Rụt (xã Hoà Hiệp, huyện Tân Biên).

Tại mỗi nơi đến, đại diện Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, gửi lời chúc các sư sãi, đồng bào Khmer đón Lễ Sen Dolta vui tươi, phấn khởi.

Đồng thời Đoàn cũng thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, khuyến cáo của UBND tỉnh, ngành Y tế trong việc thực hiện tổ chức lễ hội và các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho người dân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Mặt trận trong bão lũ

Người Mặt trận trong bão lũ

Nhiệt tình, tâm huyết với việc thôn, việc làng nhưng sau nhiều ngày dầm mình trong mưa, trong nước lũ, ông Nhân đã kiệt sức và qua đời trong niềm tiếc thương của bà ...
Hỗ trợ người dân thoát nghèo

Hỗ trợ người dân thoát nghèo

Phú Yên có 31 dân tộc cùng sinh sống. Xã miền núi Krông Pa nằm ở phía Tây huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là xã có 2/3 dân số là đồng bào dân tộc thiểu số.
Nuôi ốc thương phẩm

Nuôi ốc thương phẩm

sau một năm đầu tư nuôi ốc thương phẩm, gia đình anh Nguyễn Văn Hưởng thôn Trung Văn, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Tin nóng

Trân trọng những lá đơn xin thoát nghèo

Trân trọng những lá đơn xin thoát nghèo

Không muốn là gánh nặng cho Nhà nước, nên dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với ý chí, sự quyết tâm, lòng tự trọng, nhiều hộ nghèo ở xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã tự nguyện viết đơn xin thoát nghèo.

Xem nhiều nhất