Tây Ninh: Đối thoại với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân

N.Quang

Ban Thường vụ Thành uỷ Tây Ninh vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố và nhân dân. Ông Nguyễn Hồng Thanh - Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện nhân dân các phường, xã trên địa bàn được nghe Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh báo cáo những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố trong 9 tháng 2020.

Cũng tại đây, đại diện nhân dân các phường, xã đã tham gia đóng góp các ý kiến, đề nghị các cấp có thẩm quyền quan tâm giải quyết một số tâm tư, nguyện vọng liên quan đến đời sống người dân tại địa phương như: người dân phường Ninh Sơn kiến nghị ngành chức năng xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân hiện đang sinh sống trên nông trường đá ở khu phố Ninh Thành.

Xử lý dứt điểm khu giải tỏa trắng tại ngã ba Lộ Ủi khu phố Ninh Thành; quan tâm đầu tư xây dựng chợ Ninh Sơn; xử lý tình trạng ngập úng cục bộ hẻm 12, đường Bời Lời; một số nội dung liên quan đến đối tượng được hỗ trợ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và việc thực hiện Bí thư kiêm nhiệm chức danh trưởng khu phố, ấp, trưởng ban công tác Mặt trận… 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hỏi – đáp về bầu cử

Hỏi – đáp về bầu cử

Việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử ĐBQH khóa XV trong cả nước thuộc thẩm quyền của Hội đồng Bầu cử Quốc gia và được thực hiện theo quy ...

Tin nóng

Quảng Trị chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử

Quảng Trị chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử

Qua 3 lần hiệp thương, Uỷ ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã thống nhất lựa chọn 8 người tham gia ứng cử ĐBQH khoá XV và 85 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem nhiều nhất