Tây Ninh khởi công nhà máy dệt với số vốn 15 triệu USD

  Lê Đức

Ngày 4/3, Công ty cổ phần Dệt Hạnh Phúc tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án nhà máy dệt Happytex tại đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Dự án được triển khai xây dựng trên diện tích 25.000 m2 trên đất thuê tại Khu Công nghiệp Trảng Bàng. Mục tiêu của dự án là sản xuất vải dệt thoi với quy mô 20 triệu m2 vải/năm, tương đương 2.000 tấn vải/năm. Tổng vốn đầu tư dự án là 347,181 tỷ đồng, tương đương 15 triệu USD. Thời gian xây dựng hoàn thành trong 6 tháng. Toàn bộ sản phẩm dệt được xuất khẩu sang các nước.

 Ông Hà Văn Cung, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cho biết từ đầu năm đến nay tại các khu công nghiệp, khu kinh tế của tỉnh đã thu hút 4 dự án; trong đó, có 1 dự án trong nước, 3 dự án đấu tư nước ngoài với số vốn 373,12 triệu USD và 37,3 tỷ đồng.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nâng mức độ tín nhiệm

Nâng mức độ tín nhiệm

Tăng trưởng xuất khẩu mạnh mẽ và các biện pháp chống dịch hiệu quả đã góp phần nâng mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia từ “ổn định” lên “tích cực”.
Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Mặc dù đã chính thức thông qua việc thu phí cảng biển, với dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng mỗi năm từ các doanh nghiệp (DN) vận tải nhưng nhiều đường dẫn vào cảng biển ...
Vẫn ‘ưu ái’ cho doanh nghiệp nhà nước

Vẫn ‘ưu ái’ cho doanh nghiệp nhà nước

Đó là nhận định được nhiều doanh nghiệp đưa ra tại Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2020 (PCI) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối ...

Xem nhiều nhất