Tây Ninh: Phấn đấu đến năm 2025 duy trì tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 1%

Quỳnh Anh

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua “Tây Ninh chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021 - 2025.

Qua phong trào thi đua nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác giảm nghèo và thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh trong thời gian qua; đẩy mạnh việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tinh thần chủ động sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn xã hội góp phần thực hiện thắng lợi chương trình giảm nghèo của Đảng và Nhà nước.

Theo đó, tỉnh phấn đấu đến năm 2025 duy trì tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 1%; số lao động có việc làm tăng thêm trên 16.000 lao động/năm; cải thiện sinh kế, nâng cao chất lượng cuộc sống của người nghèo và thực hiện đạt các mục tiêu, chỉ tiêu khác của Chương trình Quốc gia giảm nghèo và an sinh xã hội bền vững giai đoạn 2021 - 2025.        

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dấu ấn Măng Thị Hội

Dấu ấn Măng Thị Hội

Là cô giáo rất mực yêu thương, tận tâm với học trò, nhưng cô Hội cũng nổi tiếng là người rất khó tính trong giảng dạy.

Tin nóng

Đồng hành với nhân dân, chăm lo cho nhân dân

Đồng hành với nhân dân, chăm lo cho nhân dân

Theo Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến, để có thêm nguồn lực cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh, rất cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội.

Xem nhiều nhất