Tây Ninh: Trao tặng 15 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Trần Phước Hiệp

Cuối tuần qua, tại xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Tổng công ty Viễn thông Mobifone Việt Nam đã làm lễ trao 15 căn nhà Đại Đoàn kết cho 15 hộ nghèo của 2 huyện Châu Thành và Bến Cầu.

Đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Thông tin- Truyền thông, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành, lãnh đạo xã Thanh Điền, 15 hộ gia đình được trao nhà và đông đảo bà con xóm ấp đến dự.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương và bà con được nhận nhà Đại Đoàn kết, ông Nguyễn Văn Nhiếm –Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Tây Ninh trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu, thiết thực, cùng với Đảng bộ, chính quyền, MTTQ tỉnh trong công tác chăm lo cho người nghèo.

Đây là cơ hội, cũng là điều kiện để giúp người nghèo ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông Mobifone sẽ tiếp tục quan tâm đến người nghèo Tây Ninh, cũng như thông qua Mobifone Việt Nam làm cầu nối có thêm nhiều doanh nghiệp, nhiều mạnh thường quân quan tâm hỗ trợ, có nhiều hoạt động an sinh xã hội đến với nhân dân Tây Ninh, người nghèo Tây Ninh, nhất là vùng sâu, vùng biên giới.

Trong 15 căn nhà Mobifone hỗ trợ lần này, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng, tổng số tiền hỗ trợ là 750.000.000đồng.               

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lan tỏa các phong trào thi đua ở Lạng Sơn

Lan tỏa các phong trào thi đua ở Lạng Sơn

Thời gian qua, MTTQ tỉnh Lạng Sơn đã tăng cường tập trung động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện có hiệu quả các phong trào bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất