Tết Vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

Hiền Minh

Ngày 10/1, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, UBND quận Ba Đình và UBND phường Phúc Xá phối hợp với Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người đã tổ chức Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam.

Chương trình trao tặng 5 nhà chữ thập đỏ và nhiều phần quà tết cho 47 hộ nghèo, 7 hộ cận nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, cho 189 đối tượng đang hưởng bảo trợ xã hội, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Cùng ngày, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người tổ chức 13 đoàn đi trao hơn 1.000 suất quà Tết và 33 căn nhà Chữ thập đỏ, 10 con bò và 130 xe đạp với tổng trị giá gần 1,9 tỷ đồng cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách trên nhiều địa bàn khác của thành phố Hà Nội.

Trong các ngày tới, Chi hội tiếp tục tổ chức các đoàn đi trao quà Tết cho các địa phương khác trên cả nước với tổng trị giá các phần quà lên đến gần 1,9 tỷ đồng.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cao Bằng: Khởi sắc nông thôn mới

Cao Bằng: Khởi sắc nông thôn mới

Hơn 10 năm với nhiều cách làm sáng tạo và chủ động, Chương trình xây dựng nông thôn mới đã thổi luồng sinh khí mới đến những vùng nông thôn của tỉnh Cao Bằng. Đến ...
Lợn cắp nách

Lợn cắp nách

Lợn “cắp nách” là loại lợn có nhiều ở tỉnh Lai Châu. Trọng lượng trung bình một con tầm 10-15 kg.
Khơi sức dân xây dựng nông thôn mới

Khơi sức dân xây dựng nông thôn mới

Triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều cách làm hay, sáng tạo.

Tin nóng

Xem nhiều nhất