THACO ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' tỉnh Quảng Ninh 200 triệu đồng

Ngọc Anh

Ngày 7/1, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận 200 triệu đồng do Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) ủng hộ.

Số tiền trên được Công ty CP Ô tô Trường Hải trao tặng thông qua Quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho đối tượng đặc thù, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh đón Tết Nhâm Dần 2022 đủ đầy, trọn vẹn, đầm ấm.

Phát biểu tại chương trình, đại diện Công ty CP Ô tô Trường Hải bày tỏ những tình cảm và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung về mọi mặt của tỉnh Quảng Ninh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận 200 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải ủng hộ Quỹ ''Vì người nghèo''.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận 200 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải ủng hộ Quỹ ''Vì người nghèo''.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Quỹ Vì người nghèo, ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh cảm ơn những tình cảm, sự đóng góp của Công ty cho sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như hoạt động an sinh xã hội của tỉnh.

Hành động nghĩa tình này càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra vào dịp tết đến, xuân về. Số tiền trên sẽ được đảm bảo chuyển đến tay đúng đối tượng để lan tỏa hơn nữa việc làm nghĩa tình của Công ty CP Ô tô Trường Hải.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Không những gây lãng phí ngân sách, đất đai, những khu chợ được đầu tư tiền tỷ bỏ hoang nhiều năm khiến người dân bất bình.

Xem nhiều nhất