Thảm án con trai sát hại cha rồi tự tử chưa rõ nguyên nhân

Ngày 22/4, theo thông tin, công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân cha chết, con trai nguy kịch trong phòng trọ trên địa bàn.

Nguồn: 91.com.vn

Theo điều tra ban đầu, ông Trần Hữu Dũng (55 tuổi, quê An Giang) và vợ chồng người con trai là anh Trần Bảo Tâm (30 tuổi), chị Võ Hồng Phượng (33 tuổi) cùng thuê trọ sống trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Sáng cùng ngày, chị Phượng dậy sớm đi làm, sau khi tới công ty thì phát hiện anh Tâm đăng lên facebook với nhiều nội dung bất thường nên chị Phượng quay về phòng trọ.

Lúc này phòng trọ khoá trái, nhìn qua khe cửa thì thấy ông Dũng nằm trên giường, anh Tâm nằm thoi thóp dưới nền nhà.

Ngay sau đó, Công an phường Tân Đông Hiệp có mặt phá cửa vào kiểm tra thì ông Dũng đã chết với vết thương ở cổ, anh Tâm còn sống với vết thương ở bụng, tay. Anh Tâm sau đó được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, người cha bị bệnh tai biến nằm một chỗ, vợ chồng người con trai công việc cũng bấp bênh.

Công an TP Dĩ An và các đơn vị có liên quan đã đến phong toả, khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

PV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất