Thăm, chúc Tết truyền thống của đồng bào theo đạo Cao Đài

Quốc Định

Thông tin từ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM ngày 23/2 cho biết, nhân dịp rằm tháng Giêng - Tết Thượng Nguơn năm 2021, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM Tô Thị Bích Châu làm trưởng đoàn vừa đến thăm và chúc mừng Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tại TP HCM và Thánh thất Sài Gòn (thuộc hệ phái Cao Đài Tây Ninh).

Tại các điểm chúc trên, bà Tô Thị Bích Châu ghi nhận và đánh giá cao trong năm qua các cơ sở tôn giáo đã tích cực tham gia các hoạt động của Mặt trận, tham gia tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện, chấp hành theo pháp luật; công tác an sinh xã hội. Đồng thời, mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ sức khỏe, tích cực phòng, chống dịch Covid-19 cho bản thân, gia đình và xã hội.

Nhân dịp Tết Thượng Nguơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM chúc các chức sắc, chức việc đức minh, nhiều sức khỏe, niềm vui; đồng thời mong muốn Hội thánh sẽ có nhiều đóng góp cho thành tựu trong họ đạo cũng như Mặt trận Thành phố gắn kết hơn trong ngôi nhà chung của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.                           

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nối một vòng tin yêu

Nối một vòng tin yêu

Gần hai chục năm qua, Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh đã thành lập các nhóm bác ái xã hội và thực hiện nhiều chuyến từ thiện. 

Xem nhiều nhất