Tham quan miễn phí di tích Cố đô Huế trong 3 ngày Tết

Hữu Thu

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế đã mở cửa đón du khách trong nước đến tham quan miễn phí tại Khu di sản Huế trong 3 ngày, từ mùng 1 đến mùng 3 Tết.

Tham quan miễn phí di tích Cố đô Huế trong 3 ngày Tết

Du khách tham quan Di tích Huế ngày mồng 2 Tết Kỷ Hợi.

Thời tiết đẹp đã giúp du khách có dịp trải nghiệm lễ đổi gác, thưởng lãm trình tấu Tiểu nhạc, Đại nhạc của Nhã nhạc Cung đình, trình diễn thư pháp, múa Lân sư rồng, trình diễn võ thuật, tham dự các trò chơi dân gian …và tham quan, chiêm nghiệm không gian của Hoàng cung xưa.

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Phúc, dự kiến trong dịp này (tính từ 31/1 đến 11/2) sẽ có chừng 230.000 lượt du khách đến tham quan cố đô Huế , tăng 5% so với tết năm ngoái.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hứa hẹn bùng nổ du lịch hè

Hứa hẹn bùng nổ du lịch hè

Tín hiệu từ thị trường du lịch cho thấy, các địa phương và các công ty lữ hành đang đồng loạt “kích hoạt” các tour du lịch cho mùa hè 2021.
Tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch

Tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có yêu cầu các bộ, cơ quan liên quan nghiên cứu kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đề xuất các cơ chế, chính sách, giải pháp cấp ...
‘Một chạm đến Hàn Quốc’

‘Một chạm đến Hàn Quốc’

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vừa phát động cuộc thi ảnh trực tuyến “Một chạm đến Hàn Quốc” và Ngày hội Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng.
Tìm cơ hội cho du lịch nội địa

Tìm cơ hội cho du lịch nội địa

Ngày 5/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo thông tin về kế hoạch thường niên tổ chức Diễn đàn Du lịch nội địa toàn quốc 2021 và Hội chợ Du ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất