‘Thần đồng’ piano Việt Nam biểu diễn tại Vietnam Connection

H.Minh

Thần đồng piano của Việt Nam Nguyễn Việt Trung sẽ cùng biểu diễn với tứ tấu Arod trên sân khấu Trung tâm Văn hóa Pháp Hà Nội trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Vietnam Connection vào 25/8 tới đây.

‘Thần đồng’ piano Việt Nam biểu diễn tại Vietnam Connection

Tứ tấu Arod được thành lập năm 2013 gồm bốn chàng trai còn rất trẻ nhưng đã là một cái tên nổi bật trong giới âm nhạc cổ điển. Tứ tấu liên tục giành được những giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi quốc tế danh giá, trong đó phải kể đến giải thưởng ARD Munich.

Được mời đến Việt Nam lần đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection Music 2018, tứ tấu Arod sẽ cùng biểu diễn với nghệ sỹ piano Nguyễn Việt Trung, quán quân của nhiều cuộc thi quốc tế lớn, người từng được mệnh danh là “thần đồng” piano của Việt Nam.

Các bản nhạc dự kiến trong chương trình gồm Tứ tấu dây cung đô trưởng, số 1, op.74 của Joseph Haydn; Al ‘Asr của Benjamin Attahir; Ngũ tấu cho piano và đàn dây, cung fa thứ của César Franck.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh âm cuộc sống

Thanh âm cuộc sống

Bị khiếm thị bẩm sinh và suy thận giai đoạn cuối nhưng tình yêu cuộc sống và niềm đam mê sáo trúc của Nguyễn Văn Linh như ngọn lửa chưa bao giờ tắt.

Xem nhiều nhất