Thần Tượng Bolero ngập tràn không khí đón Xuân Mậu Tuất

Hà Anh

Thần tượng Bolero đã đi đến tập 3, và hòa cùng không khí đón xuân Mậu Tuất đang về, chương trình sẽ dành riêng một số đặc biệt để các thí sinh thể hiện những ca khúc xuân Bolero chinh phục 3 HLV.

Thần Tượng Bolero ngập tràn không khí đón Xuân Mậu Tuất

Bộ ba giám khảo của Thần tượng Bolero.

Những giai điệu đã đi sâu vào lòng người sẽ khoát lên một chiếc áo mới như một lời chúc đầu năm gửi đến hàng triệu khán giả truyền hình và khiến tập 3 ngập tràn không khí xuân và sẽ kịch tính, hấp dẫn với màn tranh giành thí sinh của 3 cây "cổ thụ" trên ghế nóng. Đặc biệt, các HLV đã có những lời chúc Tết gửi đến cho khán giả. HLV Ngọc Sơn có màn hít đất trên sân khấu khiến khán giả reo hò thích thú.

Thần Tượng Bolero ngập tràn không khí đón Xuân Mậu Tuất - 1

Giám khảo Ngọc Sơn có màn hít đất Chúc mừng năm mới khán giả ấn tượng.

Tiếp nối những đêm thi trước, tập 3 sẽ xuất hiện những giọng ca "tài sắc vẹn toàn", nếu đã có "soái ca" tiến sĩ - Duy Cường, "bản sao" Nhã Phương - Nhã Thanh hay bà mẹ một con có gương mặt hoa hậu thì tập Xuân sẽ xuất hiện chàng trai lai hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ là Kenvin Khánh, anh hiện đang là người mẫu ảnh những đam mê mãnh liệt với làn điệu Bolero.

Kenvin Khánh sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và có chất giọng trầm ấm sẽ khiến khán giả ấn tượng và chờ đợi rất nhiều từ chàng trai này. Xuất hiện tại chương trình,  Kenvin Khánh sẽ hát "Tình khúc mùa xuân", và không cưỡng lại sức hút mãnh liệt từ chàng trai Như Quỳnh đã hát "phiêu" theo và ra sức tranh giành.

Thần Tượng Bolero ngập tràn không khí đón Xuân Mậu Tuất - 2

Xuất hiện chàng trai lai hai dòng máu Việt - Ấn khiến Như Quỳnh "say" trên ghế nóng.

Chưa dừng lại ở đó, chương trình nóng hơn khi Quang Lê liên tiếp không nhường nhịn Như Quỳnh khi cô bấm chọn bất cứ thí sinh nào. Nếu Ngọc Sơn luôn nhường nhịn "bóng hồng" duy nhất trên ghế nóng thì giữa Như Quỳnh và Quang Lê luôn nóng lên từng giờ.

Đặc biệt, tập này Như Quỳnh cũng song ca nhiều nhất cùng các thí sinh, cô trở thành "nàng xuân" xinh đẹp nhất khiến khán giả vô cùng thích thú. Đây sẽ là đêm thi màu sắc, hấp dẫn nhất mà khiến khán giả đón chào một mùa Xuân tươi vui, rộn ràng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất