Thanh Hoá: 5 trường hợp trốn cách ly bị phạt 14,5 triệu đồng

Anh Tuấn

Nguồn tin từ Văn phòng UBND huyện Lang Chánh chiều 7/4 xác nhận: Cùng ngày, Chủ tịch UBND hai xã Trí Nang, Đồng Lương đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 trường hợp trốn cách ly, theo dõi y tế tại nhà để phòng dịch Covid-19 với tổng số tiền 14,5 triệu đồng.

 

Thanh Hoá: 5 trường hợp trốn cách ly bị phạt 14,5 triệu đồng

Sau khi phát hiện, lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản nhóm thanh niên trốn cách ly tại gia đình. Ảnh: Báo Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, vào sáng 6/4, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 huyện Lang Chánh phát hiện nhóm thanh niên gồm 5 người ở xã Trí Nang và xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh trốn tránh việc cách ly, theo dõi y tế tại nhà, không tuân thủ quy định trong phòng chống dịch Covid -19, đi dự sinh nhật một người bạn sinh sống tại xã Thiên Phủ, huyện Quan Hoá. Trong số 5 thanh niên nói trên, có 4 người thuộc diện phải cách ly và theo dõi y tế tại nhà. Đặc biệt có trường hợp N.V.B (24 tuổi) là người đã đưa ông nội đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, trở về nhà vào ngày 1/4.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Nguyễn Trọng Xá, 32 tuổi, tại TP Hải Phòng đã giấu ma túy trong quần lót nhằm trốn tránh cơ quan Công an, tuy nhiên hành vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất