Thanh Hóa: Bắt quả tang một cán bộ Thanh tra tỉnh nhận tiền hối lộ

Nguyễn Chung

Thông tin từ cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa ngày 19/4, cho biết, cơ quan này vừa bắt quả tang một cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa khi đang nhận hối lộ.

Thanh Hóa: Bắt quả tang một cán bộ Thanh tra tỉnh nhận tiền hối lộ

Trụ sở cơ quan Thanh tra tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể, qua nguồn tin tố giác tội phạm, chiều 18/4, Cơ quan Công an Tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang một thành viên trong đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra tại huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa). 

Thời điểm xảy ra sự việc, đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa gồm 5 người, đang thực hiện nhiệm vụ thanh tra một số vấn đề trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Hiện cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ thành viên trong đoàn thanh tra và tiến hành mở rộng điều tra những người liên quan. 
Danh tính và số tiền tang vật vẫn chưa được công bố. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mất tiền vì cả tin

Mất tiền vì cả tin

Giả danh nhà cung cấp để lừa lấy thông tin đánh cắp tiền tài khoản, giả danh ngân hàng nói chuyển tiền để nhận tiền, giả danh các cơ quan chức năng hứa hẹn  gỉải ...
Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công tác nắm địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà trên đường Mỹ Đình phường Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) có một ...

Xem nhiều nhất