Thanh Hoá: Công ty mới thành lập 'trúng' dự án gần 2.300 tỷ đồng

PV

Liên danh Ngọc Sao Thủy - Tasco chính thức là chủ đầu tư dự án khu dân cư và thương mại dịch vụ xã Quảng Phú (nay là phường Quảng Phú), TP Thanh Hóa. Dự án được thực hiện trên diện tích hơn 39,6 ha, với tổng mức đầu tư gần 2.300 tỷ đồng đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Thanh Hoá: Công ty mới thành lập 'trúng' dự án gần 2.300 tỷ đồng
Thị trường bất động sản Thanh Hoá ngày càng nóng (Ảnh minh hoạ)

UBND tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án có sử dụng đất, dự án Khu dân cư và thương mại dịch vụ xã Quảng Phú (nay là phường Quảng Phú), TP Thanh Hóa. 

Liên danh Ngọc Sao Thủy - Tasco chính thức là chủ đầu tư dự án khu dân cư và thương mại dịch vụ xã Quảng Phú.

Thời hạn và tiến độ thực hiện dự án không quá 54 tháng (kể từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực đến thời điểm các bên hoàn thành nghĩa vụ theo quy định trong hợp đồng).

Dự án có quy mô diện tích hơn 39,6 ha, với tổng mức đầu tư dự án (chưa bao gồm chi phí GPMB) hơn 2.256 tỷ đồng; chi phí bồi thường, GPMB hơn 151,7 tỷ đồng.

Theo thông tin trên hệ thống đấu thầu quốc gia thì từ 6/2015 đến nay Tasco không tham dự gói thầu nào.

Công ty TNHH Sao Ngọc Thuỷ thành lập tháng 4/2019 đến nay cũng chưa từng tham gia gói thầu nào. Được biết, doanh thu của Tasco năm 2018 là 564,2 tỷ đồng, năm 2019 là 350 tỷ đồng, năm 2020 là 45,2 tỷ đồng.

Hiện nay, giá đất nền khu dân cư Quảng Phú đang khá nóng với mức giá chào bán trên các diễn đàn bất động sản từ 14 - 20 triệu đồng/m2.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xuất khẩu vượt rào cản

Xuất khẩu vượt rào cản

Việc giá xăng dầu được điều chỉnh tăng lần thứ tư liên tiếp trong hơn 1 tháng qua ảnh hưởng mạnh tới ngành vận tải, từ đó tác động lên xuất - nhập khẩu hàng hóa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất