Thanh Hóa: Điều tra vụ tàu cá bất ngờ bốc cháy trong đêm

Nguyễn Chung

Một chiếc tàu cá của ngư dân huyện Hoằng Hóa bất ngờ bốc cháy trong đêm. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã gây ra thiệt hại về vật chất gần 1 tỷ đồng và 12 lao động khác mất việc.

Vụ cháy tàu đã gây thiệt hại hơn 1 tỉ đồng.
Vụ cháy tàu đã gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Thông tin từ cơ quan Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) chiều ngày 7/8, cho biết: Công an đang tích cực vào cuộc điều tra vụ cháy tàu cá bất thường lúc 2h sáng cùng ngày xảy ra ở thôn Linh Trường, xã Hoằng Trường (Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Cụ thể, khoảng 2h sáng ngày 7/8, tàu cá của ông Nguyễn Hữu Được trú tại thôn Linh Trường, xã Hoằng Trường đang neo đậu ở cảng cá Lạch Trường thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cùng người dân tập trung dập lửa. Toàn bộ máy móc, ngư lưới cụ và phần ruột tàu đã bị ngon lửa thiêu rụi, chỉ còn lại phần vỏ và rất khó khắc phục, sửa chữa.

Ngoài ra 3 tàu cá neo đậu gần đó cũng bị ảnh hưởng thiệt hại.

Được biết: Chiếc tàu cá bị cháy vừa trở về tránh bão số 2 và đang chuẩn bị cho chuyến ra khơi sắp tới thì bất ngờ gặp nạn.

Vụ cháy tàu cá thiệt hại hơn 1 tỷ đồng, 12 lao động làm việc theo tàu cá mất việc làm...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Ngày 9/10, Bắc Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh đầu tiên, sau đó không khí lạnh sẽ mở rộng đến Bắc Trung Bộ và một phần Trung Trung Bộ kèm mưa giông, lốc, sét.

Tin nóng

Xem nhiều nhất