Thanh Hóa: Hai đối tượng nổ súng bắn người trong taxi ra đầu thú

Theo VGP

Sáng 2/9, hai đối tượng trong vụ sử dụng súng gây án trên địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), đã ra đầu thú và giao nộp 2 khẩu súng tự chế là hung khí gây án cho cơ quan điều tra.

Đối tượng Nguyễn Khắc Hảo, Lê Bá Sơn cùng 2 khẩu súng gây án giao nộp tại Công an Nông Cống.

Báo Công an nhân dân cho biết, hai đối tượng ra đầu thú gồm: Nguyễn Khắc Hảo (35 tuổi, ở xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn (26 tuổi, ở phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa). 

Theo lời khai ban đầu của 2 đối tượng: Trưa ngày 31/8, Sơn và Hảo mang theo 2 khẩu súng tự chế để đi Như Thanh săn bắn. Khi đến cầu Quan Nam thì rủ thêm 3 đối tượng khác cùng đi.

Lúc đến địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, Hảo phát hiện anh Cao Đình Việt là người mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên xe taxi Mai Linh, biển kiểm soát 36A-265.91 nên đã dừng lại và yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống.

Hảo đã cùng đồng bọn dùng súng săn bắn vào xe taxi khiến 3 người trong xe bị thương, gồm Cao Đình Việt (41 tuổi ở xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương); Lê Trọng Anh (23 tuổi, ở xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương) và Nguyễn Huy Hải (28 tuổi, ở xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa).

Hiện, Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại trong vụ án này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất