Thanh Hóa: Khai mạc giải vô địch Pencak Silat mở rộng 2020

T. Linh

Ngày 26/12, Sở VHTTDL phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng năm 2020.

Theo đó, giải vô địch Pencak Silat mở rộng 2020 có gần 200 VĐV đến từ 16 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở nội dung đối kháng với 12 hạng cân dành cho nam và 8 hạng cân dành cho nữ.

Giải được xem là đợt sát hạch quan trọng để các tỉnh, thành, ngành đánh giá quá trình huấn luyện VĐV, qua đó bộ môn Pencak Silat Việt Nam sẽ tuyển chọn, bổ sung những gương mặt xuất sắc nhất cho đội tuyển trẻ quốc gia, đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới, đặc biệt là SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm 2021.

Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải; trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất.

Theo kế hoạch, giải vô địch Pencak Silat mở rộng 2020 sẽ bế mạc giải và trao thưởng sẽ diễn ra vào chiều ngày 28/12. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Hy vọng từ câu lạc bộ đến tuyển quốc gia

Hy vọng từ câu lạc bộ đến tuyển quốc gia

V-League 2021 đang đếm ngược đến ngày trở lại. Quãng nghỉ Tết Nguyên Đán và do ảnh hưởng của dịch bệnh vừa qua vô tình là quãng thời gian quý giá để những cầu thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải… có thể tìm lại được phong độ tốt nhất của mình để có thể giúp CLB thoát khỏi sự khởi đầu không như ý.

Xem nhiều nhất