Thanh Hóa: Khởi tranh giải súng hơi thanh thiếu niên toàn quốc 2015

Nguyễn Chung

Sáng 18-7, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa, Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc giải súng hơi thanh thiếu niên toàn quốc năm 2015.

Thanh Hóa: Khởi tranh giải súng hơi thanh thiếu niên toàn quốc 2015

Nguồn: vietnamplus.vn

Tham dự giải năm nay có gần 200 vận động viên đến từ 11 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bộ Công an, Quân đội, Đắc Lắc, Đồng Nai, Hải Dương, Quảng Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc và Thanh Hóa. Các vận động viên tranh tài ở hai nhóm tuổi là 16 và 18. Ở mỗi nhóm tuổi, các vận động viên tranh tài ở 10 nội dung cá nhân, 10 nội dung đồng đội, tranh 40 bộ huy chương.

Tham dự giải, đoàn Thanh Hóa có 12 vận động viên, phấn đấu đạt mục tiêu giành từ 2 đến 3 HCV. Đây là giải đấu quy tụ số lượng vận động viên và số đoàn tham dự đông nhất từ trước đến nay, và cũng là lần thứ hai, Thanh Hóa đăng cai.

Cũng tại giải này, các đoàn được đánh giá cao như Hà Nội, Quân đội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc. Giải súng hơi thanh thiếu niên toàn quốc là cơ hội để các vận động viên trẻ thi đấu, cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn. Qua giải đấu, Liên đoàn bắn súng Việt Nam sẽ tuyển chọn các vận động viên có triển vọng bổ sung cho đội tuyển trẻ quốc gia. Giải sẽ bế mạc vào ngày 23-7 tới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Lan biến tuyển Mỹ thành 'cừu non'

Hà Lan biến tuyển Mỹ thành 'cừu non'

Hà Lan đã đánh bại Mỹ với tỷ số 3-1 để lọt vào tứ kết World Cup 2022. Kinh nghiệm, sự già rơ của một đội bóng đầy thực dụng hoàn toàn áp chế tập thể trẻ xứ cờ hoa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất