Thanh Hoá: Một nam sinh đuối nước khi đi tắm hồ

Đình Minh

Trong vòng 4 tháng đầu năm 2022, tỉnh Thanh Hoá liên tục xảy ra các vụ đuối nước tại nhiều địa phương. Gần đây nhất là vụ nam sinh đuối nước ở TP Sầm Sơn

Ngày 24/4, tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết: Vào chiều ngày 23/4, đơn vị nhận được tin báo về vụ đuối nước tại hồ cạnh cổng khu phố Thành Thắng, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn...

Lực lượng chức năng đưa thi thể nam sinh lên bờ.
Lực lượng chức năng đưa thi thể nam sinh lên bờ.

Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 23/4, một nam sinh đi tắm tại hồ nước khu phố Thành Thắng cùng một số người bạn thì bị đuối nước. Các bạn đi cùng nạn nhân đã báo cho người dân gần đó tổ chức tìm kiếm nhưng không tìm thấy nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện cứu hộ có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân và chính quyền tìm kiếm nạn nhân.

Gần 2 tiếng sau khi triển khai thợ lặn và câu rà để xác định vị trí, đến 19h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân để đưa lên bờ bàn giao cho gia đình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bức xúc với bãi rác gây ô nhiễm

Bức xúc với bãi rác gây ô nhiễm

Nước rỉ từ bãi rác thẩm thấu và chảy xuống đập Hón - nơi cung cấp nước tưới cho toàn bộ diện tích đất nông nghiệp của người dân trong xã.

Xem nhiều nhất