Thanh niên vác dao chém mẹ của tình địch trọng thương

Đình Minh

Cho rằng một thanh niên cùng xóm tán tỉnh người yêu của mình, Ngô Trọng Quân ở Thanh Hóa đã vác dao đi tìm người này tính sổ. Khi tìm đến, Quân thấy tình địch không có nhà nên chém mẹ của người này trọng thương.

Ngày 27/9, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận vụ án chém người gây thương tích xảy ra tại huyện Triệu Sơn.

Cho rằng thanh niên cùng xóm tán tỉnh người yêu của mình, thanh niên đã vác dao đến nhà chém mẹ của tình địch trọng thương. Ảnh minh họa
Cho rằng thanh niên cùng xóm tán tỉnh người yêu của mình, thanh niên đã vác dao đến nhà chém mẹ của tình địch trọng thương. Ảnh minh họa

Cụ thể, vào lúc 19h ngày 20/9, Ngô Trọng Quân (27 tuổi, trú thôn Đô Thịnh, xã An Nông huyện Triệu Sơn) cầm dao đến nhà bà H.T.M. (52 tuổi, trú cùng thôn) để tìm anh L.C.H. (27 tuổi, là con trai bà M).

Thời điểm này, anh H. không có nhà nên Quân cầm dao chém bà M. một nhát vào bắp tay trái khiến chị này bị thương.

Sau đó, Quân tiếp tục cầm dao đi, khi đi cách nhà bà M. khoảng 500m thì gặp ông Đ.X.Th. (56 tuổi, trú cùng thôn) và chém ông Th. nhiều nhát vào đầu, tay, chân và người.

Hậu quả, ông Th. phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Ngay sau đó, Quân đã bị bắt giữ và thu giữ hung khí.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân vụ án được xác định là do Quân nghi anh H. tán tỉnh người yêu của mình và cho rằng ông Th chửi bới bố mẹ Quân.

Khi bị tạm giữ, Quân có dấu hiệu tâm thần hoang tưởng.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất