Thanh niên với văn hóa giao thông

  Phương Linh

Ngày 18/7, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức phát động Cuộc thi “Thanh niên với văn hoá giao thông” 2016.

Đối tượng tham dự cuộc thi là các tập thể, cá nhân người Việt Nam trong độ tuổi từ 16 - 35 tuổi. Nội dung bài viết dự thi xoay quanh các chủ đề: Hoạt động của Đoàn, Hội, Đội các cấp, các hoạt động tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; các mô hình hay, cách làm sáng tạo của tổ chức Đoàn, Hội và thanh thiếu nhi đã và đang được triển khai trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; đề xuất các sáng kiến, biện pháp có hiệu quả vào giảm tải áp lực phương tiện tham gia giao thông và giữ gìn trật tự an toàn giao thông… Giải nhất của cuộc thi sẽ là một xe máy trị giá khoảng 20 triệu đồng, ngoài ra là các giải thưởng Nhì, Ba, Khuyến khích, giải đơn vị tham gia gửi nhiều bài dự thi nhất. Dự kiến lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 10/2016.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Ngày 9/10, Bắc Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh đầu tiên, sau đó không khí lạnh sẽ mở rộng đến Bắc Trung Bộ và một phần Trung Trung Bộ kèm mưa giông, lốc, sét.

Tin nóng

Xem nhiều nhất