Thắp lên ngọn lửa chiến thắng dịch bệnh

N.PhượngẢnh: Quang Vinh

Ngày 13/3, Công ty Cổ phần AVIA (Tập đoàn AMACCAO) đã ủng hộ 100.000 chai nước tinh khiết 3A, tương đương 4.000 thùng cho đội ngũ y bác sỹ, cán bộ y tế chống dịch và những người đang được cách ly, điều trị bệnh Covid-19. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương tiếp nhận ủng hộ.

Thắp lên ngọn lửa chiến thắng dịch bệnh

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tiếp ông Tô Văn Nhật, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO.

Theo ông Tô Văn Nhật, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO, tình hình dịch Covid-19 đang có nhiều biểu hiện phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế và sức khỏe của người dân, Công ty Cổ phần AVIA- Tập đoàn AMACCAO nhận thấy cần chung tay, góp sức cùng Đảng, Nhà nước, UBTƯ MTTQ Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội để phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này cũng như chia sẻ với sự tận tụy của đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ Quân đội, Công an đang ngày đêm căng hết sức mình ở tuyến đầu chống dịch và những người cách ly đang vượt qua khó khăn để quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19.

Khẳng định món quà 100.000 chai nước là tấm lòng, là sự gửi gắm của toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty Cổ phần AVIA - Tập đoàn AMACCAO tới những người ở tuyến đầu chống dịch, ông Tô Văn Nhật cam kết sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, MTTQ Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội và nhân dân cả nước để đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch và chiến thắng dịch Covid-19.

“Không chỉ 100.000 chai nước này mà Tập đoàn sẽ bổ sung thêm nước và tiếp tục đóng góp sức người, sức của khác nếu cần thiết”, ông Tô Văn Nhật nhấn mạnh.

Thắp lên ngọn lửa chiến thắng dịch bệnh - 1

Quang cảnh buổi tiếp đón.

Bày tỏ niềm vui mừng khi tiếp nhận món quà từ Công ty Cổ phần AVIA -Tập đoàn AMACCAO, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh chia sẻ, món quà chính là động lực giúp đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ Quân đội, Công an và những người đang cách ly tại các trung tâm trên cả nước có thêm niềm tin, niềm hy vọng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Theo Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh, Việt Nam đang bước vào giai đoạn 2 của phòng chống dịch Covid-19 - Giai đoạn với nhiều cam go, khó khăn bởi sự biến đổi của virus.

Chính vì vậy, việc phòng, chống dịch ngày càng nặng nề và cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng sự vào cuộc tích cực hơn nữa của đội ngũ cán bộ MTTQ các cấp và các tổ chức chính trị - xã hội để tuyên truyền, vận động nhân dân phòng, chống dịch với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

“Đặc biệt, công cuộc phòng chống dịch không thể thành công nếu như không có sự vào cuộc tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên khắp cả nước. Mỗi phần quà, mỗi tấm lòng sẽ cùng với Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam có thêm nguồn lực để cùng chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, đúng theo tinh thần mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu, dù phải hy sinh lợi ích về kinh tế nhưng phải bảo vệ sức khỏe cho nhân dân”, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn thời gian tới, Công ty Cổ phần AVIA -Tập đoàn AMACCAO sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBTƯ MTTQ Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện để lan tỏa những tấm lòng, những hành động đẹp này tới những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thắp lên ngọn lửa chiến thắng dịch bệnh - 2

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tiếp nhận 100.000 chai nước tinh khiết 3A ủng hộ của Công ty Cổ phần AVIA (Tập đoàn AMACCAO).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Phát huy vai trò của mình, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu đã và đang không ngừng nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động tập hợp nhân dân, góp ...
Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút mọi nguồn lực xã hội nhằm triển khai xây dựng nông thôn mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất