[ẢNH] Khoảnh khắc thú vị giải tỏa căng thẳng tại Thượng đỉnh G7

Ngân Anh (tổng hợp)

Cẳng thẳng đã tăng cao tại Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Biarritz, Pháp vào cuối tuần qua, nhưng một số khoảnh khắc được các nhiếp ảnh gia ghi được từ sự kiện này cùng những câu bông đùa của “cộng đồng mạng” đã xóa tan áp lực đó.

[ẢNH] Khoảnh khắc thú vị giải tỏa căng thẳng tại Thượng đỉnh G7

Tại buổi chụp ảnh truyền thống được tổ chức khi kết thúc Hội nghị, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã trở thành tâm điểm của tin đồn trực tuyến sau khi khoảnh khắc này bị bắt trọn trong tích tắc. (Nguồn: Twitter).

Trong khi đó, chồng bà Melania, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng không chịu thua kém người đồng nghiệp phía Bắc, khi được nhìn thấy không chỉ với một mà là hai người phụ nữ khác.

[ẢNH] Khoảnh khắc thú vị giải tỏa căng thẳng tại Thượng đỉnh G7 - 1

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đã dành cho ông Trump một nụ hôn tinh nghịch trên má trong sự vui vẻ rõ ràng của chồng bà, Tổng thống Pháp Emmanuel. (Nguồn: Reuters).

[ẢNH] Khoảnh khắc thú vị giải tỏa căng thẳng tại Thượng đỉnh G7 - 2

Trong một khoảnh khắc khác, ông Trump bị bắt gặp đang nhăn nhó, nhắm mắt lại trước nụ hôn với Thủ tướng Đức Angela Merkel. (Nguồn: Reuters).

[ẢNH] Khoảnh khắc thú vị giải tỏa căng thẳng tại Thượng đỉnh G7 - 3

“Cộng đồng mạng” còn đưa ra lời bông đùa về việc không có nụ hôn nào giữa thủ tướng Anh Vladimir Johnson và Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Nguồn: Reuters).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Dải mây khác lạ chắn ngang trời

Dải mây khác lạ chắn ngang trời

Một người đàn ông tên Bonni Diamond lúc đang ở trên thuyền đã tình cờ ghi được hình cảnh tượng khác thường tại cảng Old, đảo Block, ngoài khơi bang Rhode Island (Mỹ). “Đám mây trông giống dấu hiệu của một mối nguy hiểm đang ập tới.

Xem nhiều nhất