AFC hài lòng về công tác chuẩn bị của Việt Nam cho giải futsal các CLB châu Á 2017

   K.V.

Ngày 14/7, đoàn khảo sát của LĐBĐ châu Á (AFC) đã có buổi kiểm tra tiến độ thực hiện các hạng mục trong công tác chuẩn bị tổ chức Giải vô địch futsal các CLB châu Á 2017, diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) từ ngày 20 đến 30/7 tới.

Ngay sau khi đến kiểm tra Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.8), địa điểm tập luyện chính của các đội tham dự Giải. Tại đây, ông Fairoze - Tổng điều phối viên AFC - tỏ ra rất hài lòng về chất lượng cơ sở vật chất của Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.8), đồng thời đánh giá cao nỗ lực của chủ nhà Việt Nam trong việc đảm bảo các hạng mục trong công tác chuẩn bị được triển khai theo đúng kế hoạch. Đặc biệt, thảm sàn thi đấu cũng được đầu tư lắp mới để đáp ứng tiêu chuẩn của AFC đối với một giải đấu mang tầm cỡ châu lục.

Giải futsal các CLB châu Á 2017 có 14 đội tham dự và được chia vào 4 bảng, trong đó có 2 bảng 4 đội và 2 bảng 3 đội. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng tứ kết, sau đó là vòng bán kết và chung kết. Hai đội thua ở bán kết sẽ tranh giải ba.

Theo kết quả bốc thăm, đại diện của Việt Nam và CLB Thái Sơn Nam nằm ở bảng A cùng với Al Dhafra FC (UAE), Vic Vlpers FC (Australia) và FC Erem (Kyrgyzstan). FC Erem là tân binh của giải và cũng sẽ là đối thủ của CLB Thái Sơn Nam trong trận ra quân ngày 20-7 tới. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League 2020: Căng thẳng, bất ngờ và kịch tính

V-League 2020: Căng thẳng, bất ngờ và kịch tính

V-League 2020 đã đi qua hơn nửa chặng đường và đang đem lại sự khó lường nơi cả 2 đầu bảng xếp hạng. Nhiều đội bóng đã cho thấy sự khởi sắc khi áp dụng chiến thuật ...

Xem nhiều nhất