: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
12:35:00 25/06/2017

CĐV Hải Phòng đốt 6 thùng pháo sáng, sân Mỹ Đình chìm trong khói lửa

Các cổ động viên Hải Phòng quá khích đã liên tục đốt pháo sáng và ném chai nước xuống sân trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng trên sân vận động Mỹ Đình tối qua (24/06).

Pháo sáng liên tục được các cổ động viên đốt lên nhằm phản ứng với kết quả trận đấu. Hải Phòng đã để thua Hà Nội FC 0-2 dù được chơi hơn người từ rất sớm. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Theo nguồn tin của VietnamPlus, những cổ động viên đất cảng đã mang theo sáu thùng pháo từ Hải Phòng về Hà Nội. Họ đã vượt qua sự kiểm tra an ninh và mang số pháo sáng đó vào sân Mỹ Đình. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Một quả pháo sáng được vứt trực tiếp xuống khu vực báo chí khiến nhiều phóng viên lo sợ. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Phút 80, trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu vì những hành động phản ứng của các cổ động viên. Trận đấu có tới 8 phút bù giờ vì sự cố trên khán đài. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Không chỉ có pháo sáng, vỏ chai, thức ăn liên tục được các cổ động viên Hải Phòng vứt xuống sân. Sân Mỹ Đình và đội Hải Phòng chắc chắn sẽ nhận án phạt sau trận đấu này. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Ở lượt đi V-League mùa này, Hải Phòng đã phải thi đấu một trận không có khán giả cũng vì sự quá khích của cổ động viên trong một trận đấu với Hà Nội FC. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Do số lượng pháo sáng quá nhiều, một đội lính cứu hỏa đã luôn túc trực dưới sân để sẵn sàng dập lửa khi cần. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Khi Hải Phòng bị dẫn hai bàn, cổ động viên đã đốt pháo sáng liên tục sau đó vứt xuống sân thi đấu. Dù được ban quản lí sân nhắc nhở, các hành động ấy vẫn tiếp diễn liên tục và có phần manh động hơn. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+).

Theo TTXVN