CLB TP HCM tiếp tục bổ sung ngoại binh

K.V

Theo thông báo mới nhất từ phía CLB TPHCM, đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã có được chữ kí của tiền vệ người Brazil Rodrigo Pereira Possebon, chân sút từng là đồng đội của Cristiano Ronaldo, Ryan Giggs... giai đoạn 2008 đến 2010 ở đội 1 CLB Manchester United.

Tiền vệ Possebon sinh năm 1989, trước khi đầu quân cho CLB TPHCM, Possebon đã từng khoác áo nhiều đội bóng ở châu Âu, nổi bật nhất là CLB Manchester United.

Possebon từng chuyển qua các CLB Braga, Santos, Vicenza, Criciuma, Mirassol, Juventude, Nautico, URT và Passo Fundo sau khi chuyển về đầu quân cho đội bóng của Công Vinh.

Possebon có thể được xem là bản hợp đồng “bom tấn” đầu tiên của V-League 2018, nó cho thấy sự chịu chi của quyền chủ tịch Lê Công Vinh khi mang về những bản hợp đồng chất lượng để nâng tầm đội bóng để thực hiện tham vọng của đội bóng trong mùa giải mới.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League 2020: Cuộc đua không khoảng cách

V-League 2020: Cuộc đua không khoảng cách

Ngôi đầu liên tục đổi chủ qua từng vòng đấu, khoảng các điểm ở nhóm cuối cũng sít sao đang cho thấy một mùa giải V-League không khoảng cách.
V-League 2020: Điểm nhấn Sài Gòn FC

V-League 2020: Điểm nhấn Sài Gòn FC

Vòng 8 V-League 2020 khép lại với việc Sài Gòn FC tiếp tục là hiện tượng khi vẫn duy trì mạch bất bại và vươn lên đứng đầu BXH. Cuộc đua đến ngôi vô địch vẫn cho ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất