Đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong - Nha Trang 2019

Xuân Hiếu

Cuộc đua Thuyền buồm quốc tế Hong Kong - Nha Trang 2019 chính thức bắt đầu từ ngày 16/10, các đội đua sẽ xuất phát tại Hong Kong đến TP Nha Trang trong khoảng ngày 19/10, có sự tham gia của 9 đội đua với khoảng 100 vận động viên và thuyền viên đến từ Mỹ, Italia, Anh, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc).

Lễ trao giải thưởng cho các vận động viên giành chiến thắng trong cuộc đua này sẽ được tổ chức tại Bến du thuyền Ana Marina, thành phố Nha Trang vào lúc 18h00 ngày 19/10.

Các vận động viên sẽ nghỉ ngơi, tham quan tại thành phố Nha Trang trước khi trở về Hong Kong hoặc đi các nước khác theo lịch trình riêng.

Đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong - Nha Trang 2019

Ảnh minh họa.

Được biết, cuộc đua Thuyền buồm quốc tế Hong Kong - Nha Trang, thuộc Câu lạc bộ Thuyền buồm Hoàng gia Hong Kong (Royal Hong Kong Yacht Club) phối hợp với Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức định kỳ 2 năm một lần kể từ năm 2004 đến nay.

Đây là sự kiện thể thao kết hợp du lịch nhằm góp phần quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút du khách đến với TP Nha Trang (Khánh Hòa) nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất