: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
22:55:00 29/07/2017

Thái Sơn Nam quyết tâm giành hạng 3 ở giải fusal các CLB châu Á

Thái Sơn Nam sẽ thi đấu hết sức mình, để giành hạng 3 tại giải futsal các CLB châu Á.

HLV Miguel Rodrigo (phải) quyết tâm giúp Thái Sơn Nam giành huy chương ở giải futsal các CLB châu Á (Ảnh: Hà Khánh).

“Thái Sơn Nam sẽ chơi trận tranh hạng 3 ngày mai với tinh thần của một trận chung kết, cố gắng có một trận đấu tốt để phục vụ khán giả”. Đó khẳng định của HLV Miguel Rodrigo tại buổi họp báo trước trận chung kết và tranh hạng 3 giải futsal các CLB châu Á diễn ra chiều nay (29/7).

HLV Miguel Rodrigo đánh giá trận đấu ngày mai rất khó khăn bởi Al-Rayyan (Qatar) là đội mạnh, đoàn kết, có các cầu thủ rất chất lượng, thể lực tốt và được dẫn dắt bởi một trong những HLV hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, Thái Sơn Nam quyết tâm chơi hết mình ở trận đấu cuối cùng để cống hiến cho khán giả một trận đấu hay. Theo HLV Miguel, tâm lý không phải là vấn đề của Thái Sơn Nam, các cầu thủ đã lấy lại được tinh thần, toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu, dâng cao pressing quyết tâm giành chiến thắng.

HLV Miguel Rodrigo cho biết: “Tinh thần không phải là vấn đề. Chúng tôi là đội chủ nhà và chúng tôi sẽ cố gắng thắng trận đấu này. Tôi tin rằng các khán đài ngày mai cũng sẽ đầy khán giả, đây là nguồn cổ động rất lớn. Chúng tôi sẽ cố gắng giành huy chương”.

Trong khi đó, HLV Carlos Cesar Gago của Al-Rayyan cho biết việc xuất hiện ở Việt Nam tại giải đấu này đã làm một điều tuyệt vời bởi trước đó, đội có nguy cơ không dự giải vì những lý do chính trị. Vì thế, việc lọt vào top 4 đội mạnh nhất đã là thành công ngoài mong đợi. Ông đánh giá cao chủ nhà Thái Sơn Nam, nhưng ông tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng.

HLV Rakphol - Thái Lan (phải) quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng (Ảnh: Hà Khánh).

Trong khi đó, cả hai HLV của hai đội bóng góp mặt trong trận chung kết là Chonburi Bluewave (Thái Lan) và Saneye Giti Pasand đều tỏ rõ quyết tâm giành thứ hạng cao nhất. Chonburi Bluewave với phong độ ấn tượng được đánh giá cao hơn.

HLV Rakphol cho biết đã chuẩn bị rất kỹ cho giải lần này, các cầu thủ thi đấu tập trong tất cả các trận đấu và không e ngại bất cứ đối thủ nào. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu tập trung, chiến đấu hết mình, tạo nên lịch sử cho futsal Thái Lan.

HLVRakphol cho biết: “Trận đấu ngày mai là trận chiến quan trọng nhất trong sự nghiệp huấn luyện của tôi cũng như của lịch sử đội bóng. Trong 40 phút ngày mai, toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình để tạo nên lịch sử”.

Theo lịch, trận tranh giải 3 giữa Thái Sơn Nam và Al-Rayyan (Qatar) sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày mai (30/7) tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Lúc 19h sẽ diễn ra trận chung kết giữa Chonburi Bluewave (Thái Lan) với Saneye Giti Pasand (Iran) và lễ bế mạc, trao giải.

Theo VOV