Việt Nam thắng lớn tại AFF Awards 2019

 

Tối qua 8/11, buổi lễ vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giai đoạn 2018 - 2019 đã được tổ chức tại Hà Nội.

Với thành công trong 2 năm vừa qua từ khu vực cho đến châu lục ở cả đội tuyển nam lẫn đội tuyển nữ, bóng đá Việt Nam đã thắng lớn trong nhiều hạng mục đề cử. Việt Nam nhận giải Đội tuyển nam xuất sắc nhất. HLV Park Hang Seo là HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á. Quang Hải là cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á. Các giải thưởng đã tìm ra các chủ nhân gồm: Trợ lý trọng tài nữ của năm: Hinthong Supawan (Thái Lan); Trợ lý trọng tài nam của năm: Ronnie Koh Min Kiat (Singapore); Trọng tài nam của năm: Sivakorn Pu Udom (Thái Lan); Trọng tài nữ của năm: Katherine Margaret (Australia); Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm: Suphanat Mueanta (Thái Lan); Cầu thủ futsal xuất sắc nhất năm: Trần Văn Vũ (Việt Nam); Đội tuyển futsal xuất sắc nhất năm: Thái Lan; LĐBĐ của năm: LĐBĐ Indonesia; Đội tuyển nữ của năm: ĐT nữ Thái Lan; Đội tuyển nam của năm: ĐT nam Việt Nam; HLV nữ của năm: Nuenggruetai Srathongvian; HLV nam của năm: HLV Park Hang Seo; Bàn thắng của năm: Syahmi Safari (Malaysia); Cầu thủ nữ của năm: Pitsamai Sornsai (Thái Lan).

K.V.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

V-League gặp lợi, tuyển dồn toa

V-League gặp lợi, tuyển dồn toa

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã thông báo hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, vốn được bố trí vào tháng 10, 11/2020, sang năm 2021.

Xem nhiều nhất