Thêm 2 chặng đua F1 mới vào lịch đua 2020

Khánh Vy

Tiếp theo thông báo về lịch 8 chặng đua mở màn mùa giải F1 2020, ngày 10/7, F1 đã công bố thêm 2 chặng đua nữa của mùa giải ở Mugello (Ý) và Sochi (Nga), nâng tổng số chặng đua ở thời điểm hiện tại lên 10 chặng.

Đường đua Mugello, Ý.
Đường đua Mugello, Ý.

Trong các tuần tới, F1 sẽ công bố tiếp các chặng đua còn lại, với con số dự kiến là 15-18 chặng đua.

Lần đầu tiên, đường đua Mugello (Autodromo Internazionale del Mugello) ở vùng Tuscany xinh đẹp của Ý được tổ chức một chặng đua F1 sau nhiều năm làm địa điểm kiểm tra xe F1 và đua xe MotoGP.
Đây cũng sẽ là chặng đua F1 thứ sáu được tổ chức tại đường đua Sochi Autodrom của Nga. Lịch hai chặng đua này là vào ngày 11-13/9 tại Mugello và 25-27/9 tại Sochi.

Ông Chase Carey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành F1 cho biết, F1 rất vui mừng được thông báo việc bổ sung Mugello và Sochi vào danh sách các chặng đua năm 2020.

“Chúng tôi cũng rất hào hứng với chặng đua đầu tiên tại Mugello, một sự kiện đánh dấu chặng đua F1 thứ 1.000 của đội Ferrari. Hai chặng đua này chắc chắn sẽ nâng số người hâm mộ của mùa giải và chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo các chặng đua mới trong các tuần sau”, ông Chase Carey nói.

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nghịch lý V.League

Nghịch lý V.League

Một đội bóng từng nổi tiếng đá cho vui như HAGL đứng đầu bảng V.League. Một CLB nợ lương cầu thủ gần 1 năm trời đứng nhì bảng.

Xem nhiều nhất