Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Nam khỏi bệnh, xuất viện

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 9/9, TS Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết,  vừa tổ chức xuất viện cho 4 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 khỏi bệnh.

Các BN mắc Covid-19 ở Quảng Nam khỏi bệnh được xuất viện.
Các BN mắc Covid-19 ở Quảng Nam khỏi bệnh được xuất viện.

Theo đó, sáng nay, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã làm thủ tục xuất viện cho 4 BN gồm: BN 717 là Doãn Thị H. (44 tuổi, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên), BN 729 là Phan Thị H. (51 tuổi, trú huyện Thăng Bình), BN 982 là Nguyễn S. (90 tuổi, trú thị xã Điện Bàn) và BN 883 là Lê Thị T. (83 tuổi, trú TP Hội An).

Hiện nay tất cả các BN này đều 4 lần âm tính với SARS- CoV-2. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

Được biết, tính đến thời điểm này, Quảng Nam đã có 75 ca mắc Covid-19 được chữa khỏi và chỉ còn 21 bệnh nhân đang được điều trị.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Truy vết thực phẩm bẩn

Truy vết thực phẩm bẩn

Kể từ sau khi xảy ra sự việc hàng chục học sinh, giáo viên, bảo mẫu của hai trường tiểu học phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm, TP HCM đã triển khai nhiều biện pháp để “nói không” với thực phẩm bẩn.

Xem nhiều nhất