Thêm nguồn lực ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Tiến Đạt

Ngày 28/6, ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19 từ Unicity Việt Nam & các hệ thống nhà phân phối số tiền 600 triệu đồng.

Trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Unicity Việt Nam & các hệ thống nhà phân phối, ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam khẳng định, trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp với nhiều ca bệnh cần điều trị, nhiều người lao động đang thực hiện cách ly, nhân dân trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài đã phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và tinh thần quốc tế, cùng chung tay góp sức trong công tác phòng, chống dịch.

Ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp nhận ủng hộ từ Unicity Việt Nam & các hệ thống nhà phân phối. 
Ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp nhận ủng hộ từ Unicity Việt Nam & các hệ thống nhà phân phối. 

Trong những ngày qua, nhiều doanh nghiệp đã đến ủng hộ tại UBTƯ MTTQ Việt Nam với mong muốn góp nguồn lực để đẩy mạnh hỗ trợ mua vaccine cho người dân, quyết tâm hoàn thành việc tiêm chủng đại trà vaccine phòng Covid-19 cho trên 70% người dân trong năm nay. Điều này cho thấy tinh thần tương thân tương ái đang ngày càng được lan tỏa rộng rãi trong mạng lưới các doanh nghiệp.

Ông Trần Văn Sinh cho biết, sau khi tiếp nhận những khoản tiền ủng hộ do các tổ chức, cá nhân tài trợ để mua vaccine phòng Covid-19, UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ chuyển toàn bộ đến Quỹ Vaccine phòng Covid-19. Đối với những khoản tiền ủng hộ có địa chỉ, UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ chuyển đến đúng địa chỉ đó và thông báo cho đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ biết, đảm bảo tính công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, UBTƯ MTTQ Việt Nam cũng đã kiến nghị với Bộ Y tế về lộ trình tiêm chủng vaccine cho người dân để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân.

Từ ý nghĩa đó, ông Trần Văn Sinh cam kết, nguồn lực ủng hộ từ Unicity Việt Nam & các hệ thống nhà phân phối sẽ được Mặt trận phân bổ kịp thời tới Quỹ Vaccine phòng Covid-19 theo đúng nguyện vọng của đơn vị ủng hộ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ngày thứ 7 vì dân

Ngày thứ 7 vì dân

Hiện nay trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) có đến 12.000 bìa đất đã được hoàn thành việc cấp đổi nhưng người dân vẫn chưa đưa bìa cũ đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện để thực hiện đổi bìa cũ lấy bìa mới.

Xem nhiều nhất