Thêm trường hợp mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Đức Trân

Ngày 26/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, có thêm 1 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại đây được công bố khỏi bệnh. Đó là BN292, 27 tuổi, nam, trú tại Cam Ranh, Khánh Hòa, vào viện ngày 17/5.

Khu vực cách ly. Ảnh minh họa.
Khu vực cách ly. Ảnh minh họa.

Hiện tại bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định, không sốt, da niêm mạc hồng.

Người bệnh sẽ được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 352 trường hợp mắc Covid-19, trong đó, 330 người đã khỏi bệnh.

Cùng ngày, theo thông tin từ Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống Covid-19, tính tới sáng 26/6, Việt Nam có tổng số 6.889 người tiếp xúc gần với các ca Covid-19 và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly).

Trong đó, có 117 người cách ly tập trung tại bệnh viện, 6.062 người cách ly tập trung tại cơ sở khác và 710 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú. Việt Nam có tổng cộng 212 ca nhiễm Covid-19 được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trời lạnh, người già đề phòng đột quỵ não

Trời lạnh, người già đề phòng đột quỵ não

Các bác sĩ khuyến cáo người dân nên thường xuyên kiểm tra Huyết áp, mỡ máu, tim mạch, người trẻ nên chụp CT mạch não hoặc cộng hưởng từ để tầm soát dị dạng mạch não.
Nguy hiểm khi dùng lại đơn thuốc cũ

Nguy hiểm khi dùng lại đơn thuốc cũ

Không ít người sau khi khỏi bệnh một thời gian dài thì bệnh tái phát với các triệu chứng gần giống như trước, nên đã tự ý dùng lại đơn thuốc cũ để mua thuốc điều ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất