Theo người lớn gặt lúa, 2 cháu bé đuối nước thương tâm

Điền Bắc

Trong lúc theo mẹ và bà đi gặt lúa, hai cháu bé không may sẩy chân xuống ao, đuối nước thương tâm.

Theo người lớn gặt lúa, 2 cháu bé đuối nước thương tâm
Vụ đuối nước khiến 3 học sinh thiệt mạng xảy ra vào ngày 9/9 vừa qua cũng tại huyện Anh Sơn.

Sáng 4/10, ông Lô Anh Hồng, Chủ tịch UBND xã Thành Sơn, huyện Anh Sơn cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu bé thiệt mạng.

Cụ thể, vào khoảng 16h chiều ngày 3/10, trong lúc theo mẹ và bà đi gặp lúa tại bản Vĩnh Thành, xã Thành Sơn, cháu Lô Gia K. (6 tuổi) và Trần Phi L. (8 tuổi) chơi gần một ao nước, không may sẩy chân rơi xuống ao, đuối nước thương tâm.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt để tìm kiếm, vớt 2 cháu lên và bàn giao cho các gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Được biết, hai cháu là anh em họ với nhau. Sau khi xảy ra sự việc, đại diện UBND huyện và xã đã đến động viên, thăm hỏi, giúp các gia đình tổ chức mai táng các nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

Trước đó, vào tối 9/9 vừa qua, trên địa bàn xã Vĩnh Sơn cũng thuộc huyện Anh Sơn đã xảy ra vụ đuối nước đau lòng khiến 3 học sinh thiệt mạng.

Ba nạn nhân xấu số là em Đ.K.Ng. (9 tuổi, học sinh lớp 4); Đ.T.N (6 tuổi, học sinh lớp 1, em gái của Ng.) và Đ.T.D.L. (8 tuổi, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Vĩnh Sơn).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nên giảm giá sách giáo khoa

Nên giảm giá sách giáo khoa

Bộ GDĐT đã chỉ đạo NXB Giáo dục Việt Nam thực hiện rà soát lại toàn bộ định mức chi phí, phương pháp phân bổ chi phí vào giá thành SGK để tiết giảm chi phí, giảm giá ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất