Thí sinh Trần Ngọc Huyền đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019

Xuân Thi

Tối 30/8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Bình, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Thông tin – Truyền thông, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom tổ chức chung kết cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 với chủ đề “Hội tụ cùng tỏa sáng”.

Thí sinh Trần Ngọc Huyền đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019

Thí sinh Trần Ngọc Huyền chính thức trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Đêm chung kết, 25 thí sinh xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác ở các vòng sơ khảo cuộc thi để cùng tỏa sáng. Thí sinh lần lượt tham gia các phần thi như: trang phục áo dài truyền thống, áo tắm, dạ hội, trả lời ứng xử.

Tại đêm chung kết, thí sinh Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch đã đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 7 giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc, như: người đẹp có thân hình đẹp nhất, người đẹp trình diễn ấn tượng nhất, người đẹp nhân ái, người đẹp ảnh...

Trước đó, các thí sinh đã tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhặt rác trên bãi biển Bảo Ninh, góp phần nâng cao nhận thức làm du lịch của người dân địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

Ít ai biết rằng, đằng sau những danh hiệu cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật được trao tặng ở Việt Nam và trên trường quốc tế, Birdy Lê đã phải nỗ lực, phấn đấu thế ...

Xem nhiều nhất