Giá vé máy bay rẻ bất ngờ

Vân Hằng

Do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp Covid-19, thị trường hàng không thời gian qua khá ảm đạm. Để kích cầu, các hãng hàng không đua nhau giảm giá vé máy bay, rẻ bất ngờ.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa tung ra mức giá vé rẻ nhất từ trước đến nay trên đường bay giữa Hà Nội và TP HCM.

Ngày 21/2, giá vé Vietnam Airlines tuyến từ Hà Nội đến TP HCM (đi từ 21h30) chỉ còn 199 nghìn đồng. Đây là đường bay đang có chuỗi dịch vụ ưu tiên, hành khách được bố trí quầy làm thủ tục hàng không và cửa lên máy bay riêng. Còn đường bay Hà Nội – TP HCM, Hãng bay Jetstar Pacific cũng niêm yết giá vé khởi hành lúc 6g ngày 21/2 cũng chỉ còn 190 nghìn đồng. Bamboo Airway khởi hành lúc 5g45 sáng (21/2) chỉ còn 199 nghìn đồng, Vietjet Air bay vào lúc 5g05 phút ngày 21/2 là 299 nghìn đồng.

Đáng chú ý, thời điểm này, truy cập một số trang bán vé máy bay trực tuyến, khách hàng có thể mua vé đến các điểm du lịch nổi tiếng trong nước với mức giá rẻ bất ngờ. TP HCM đến Huế của Vietjet ngày 23/2 là 99.0000 đồng/ vé; Hải Phòng – TP HCM là 299.000 đồng/ vé.

Từ trước đến nay, giá vé máy bay từ Hà Nội đến Phú Quốc lúc nào cũng trong tình trạng khan hiếm và đắt đỏ. Tuy nhiên, ngày 21/2 Vietnam Airlines có giá vé 599 nghìn đồng (bay lúc 7h sáng) với chiều đi và chiều về thì có giá 899 nghìn đồng. Trước đó, vào những dịp cao điểm, con số này có thể lên tới 8 triệu đồng cho một cặp vé hạng phổ thông.

Theo đánh giá của Google Flight, giá vé máy bay nội địa của Việt Nam đang ở mức thấp nhất. Đây là cơ hội rất tốt để người dân có thể mua vé máy bay đi du lịch giá rẻ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tháng 8, xuất khẩu thủy sản tăng 10%

Tháng 8, xuất khẩu thủy sản tăng 10%

Xuất khẩu thủy sản sang Liên minh châu Âu (EU) trong tháng 8 tăng khoảng 10% về đơn hàng so với tháng 7/2020; trong đó mặt hàng tăng tập trung nhiều vào tôm, mực, cá ...
Ma trận hàng xách tay

Ma trận hàng xách tay

Buôn bán hàng xách tay có thể bị phạt 200 triệu đồng nhưng theo khảo sát của PV Đại Đoàn Kết, dân buôn hàng xách tay vẫn “hờ hững” với lệnh mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất