Vàng tiếp đà giảm giá

M.P.

Chốt phiên giao dịch ngày 29/5, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 48,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 48,65 triệu đồng/lượng (bán ra), không đổi ở cả 2 chiều mua vào và chiều bán ra so với cuối phiên liền trước.

Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 48,38 triệu đồng/lượng (mua vào) và 48,77 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 60 ngàn đồng ở chiều mua vào và tăng 50.000 đồng chiều bán ra so với cuối phiên giao dịch 28/5.

Trong ngày 29/5, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.713 USD/ounce. Có thể thấy, giá vàng trên thị trường thế giới vẫn tiếp đà tụt giảm khá mạnh trong bối cảnh chứng khoán toàn cầu tăng chưa có điểm dừng.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bán lẻ nội có thể bị ‘hụt hơi’

Bán lẻ nội có thể bị ‘hụt hơi’

Gắn kết lỏng lẻo, vẫn còn tình trạng ép giá, chất lượng hàng hoá chưa cao... là những yếu tố kéo giảm sức cạnh tranh của ngành bán lẻ nước nhà. Giới chuyên gia trong ...
Số người thất nghiệp tăng mạnh

Số người thất nghiệp tăng mạnh

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  TP HCM vừa cho biết, trong 6 tháng đầu năm, toàn thành phố có gần 328.000 người lao động (NLĐ) nghỉ việc; trên 90.000 người đăng ...

Xem nhiều nhất