Thiếu 33 triệu tiền lãi, người phụ nữ U40 giết chủ nợ rồi giấu xác dưới hầm biogas

Đình Minh

Nguyễn Thị Vuông (38 tuổi) vừa bị Công an tỉnh Thanh Hoá ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam để điều tra về tội “Giết người”.

Ngày 10/2, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Vuông (38 tuổi, trú tại xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành) để điều tra về tội “Giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, vào đầu tháng 2/2021, Vuông có vay lãi của chị P.T.T. (39 tuổi, trú cùng xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành) 158 triệu đồng. Đầu tháng 1/2022, Vuông trả gốc và lãi 162 triệu đồng song chủ nợ yêu cầu phải trả thêm 133 triệu đồng lãi phát sinh.

Nguyễn Thị Vuông bị khởi tố vì hành vi "Giết người".
Nguyễn Thị Vuông bị khởi tố vì hành vi "Giết người".

15h30 ngày 28/1, chị T. đến nhà Vuông để lấy số tiền nợ như đã hẹn. Lúc này, Vuông đưa cho chị T. 100 triệu đồng và xin khất nợ 33 triệu đồng. Đến 17h30’ cùng ngày, chị T. tiếp tục đến nhà Vuông nhưng Vuông không có tiền nên 2 bên xảy ra xô xát.

Lúc này, Vuông nhặt 1 đoạn gậy gỗ dài khoảng 60 cm đập liên tiếp vào đầu chị T. khiến chị ngã xuống đất.

Thấy chị T. bất tỉnh, Vuông nghĩ chủ nợ đã chết nên bỏ thi thể nạn nhân vào bao tải sau đó nhét vào sọt nhựa, ném xuống hố Biogas của gia đình để phi tang.

Chiều 30/1, thi thể chị T. được phát hiện khi lực lượng chức năng kiểm tra căn nhà Vuông.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất