Thiếu gia mua 8 chiếc iPhone 7 cho... chó cưng

B.L.

Trong khi chiếc iPhone đời mới nhất đang còn là niềm mơ ước của nhiều người thì cô chó cưng Coco của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông đã được cậu chủ mua tặng hẳn 8 chiếc iPhone 7 sang chảnh, có giá khoảng hơn 1.000 USD/cái.

Những bức ảnh Coco nghịch bên những chiếc iPhone được thiếu gia họ Vương đăng tải trên trang mạng xã hội riêng của Coco vào chiều 16/9- ngày đầu tiên Apple mở bán iPhone mới. Hiện trang mạng xã hội của cô chó có khoảng 1,9 triệu người follow.

Được biết, Vương Tư Thông (28 tuổi) là quý tử độc nhất của đại gia giàu nhất Trung Quốc Vương Kiệt Liên. Ông Vương Kiệt Liên sở hữu khối tài sản đáng giá 34,4 tỷ USD. Bản thân Tư Thông cũng là chủ của một doanh nghiệp trị giá 50 triệu bảng Anh kinh doanh game online.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI ...
Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI thực hiện.

Xem nhiều nhất