Thiếu niên 16 tuổi bị đâm chết trong đêm ở vùng ven TP HCM

Theo Dantri

Bị truy sát và chạy vào hẻm cụt, nam thiếu niên bị các đối tượng dùng hung khí đâm tử vong.

Thiếu niên 16 tuổi bị đâm chết trong đêm ở vùng ven TP HCM

Nơi nam thiếu niên bị đâm gục trong hẻm trên đường 1C.

Sáng 16/12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường nam thiếu niên bị truy sát tử vong xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, tối ngày 15/12, người dân trên đường 1C, tổ 7, ấp 1A (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) nghe tiếng truy đuổi nhau nên ra kiểm tra thì phát hiện nam thiếu niên bị khoảng 4 đối tượng cầm hung khí đâm gục bên vệ đường.

“Nghe tiếng la hét ngoài đường, vợ tôi thấy vậy nên la lên: ‘Làm vậy rồi chết người ta sao?’. Lúc này, người dân phòng trọ túa ra thì mấy thanh niên này mới bỏ đi. Tụi nó đi thản nhiên lắm, còn nam thiếu niên bị đâm chảy máu lênh láng”, ông Đ.V.T. (63 tuổi, người dân địa phương) kể lại.

Ngay sau đó, nạn nhân được người dân dùng xe máy đưa đi cấp cứu nhưng đến trước nhà của một cán bộ tổ 13 (ấp 1A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) thì nam thiếu niên tử vong nên những người này để ngay trước cửa nhà.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Bước đầu, danh tính nam thiếu niên bị đâm tên là P.M.T., sinh năm 2003, ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh. Nạn nhân có mâu thuẫn trước đó với các đối tượng gây án.

Đến sáng 16/12, Công an huyện Bình Chánh, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tiếp tục khám nghiệm hiện trường xảy ra án mạng, đồng thời khám xét nơi ở của các đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân đang được làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất