Thiếu nữ bị 3 cô gái đánh hội đồng

Tấn Thành

Từ chiều tối ngày 18/1, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh và các đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ ở Quảng Nam bị một nhóm 3 cô gái đánh đập dã man. Hình ảnh và các đoạn clip này đã nhanh chóng gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một số hình ảnh ghi lại sự vụ bạo lực nói trên.

Trong clip nói trên, nạn nhân liên tục kêu la, van xin nhưng nhóm người này quyết không buông tha, vẫn tiếp tục chửi bới và có những hành vi bạo lực. Đỉnh điểm, 3 cô gái đã lao vào lột quần áo của nạn nhân ngay tại quán.

Thậm chí khi có những người lạ bước vào quán, các cô gái này cũng không tha cho nạn nhân mà nhóm các đối tượng đưa nạn nhân đến 1 vị trí khác trong quán để tiếp tục tấn công. Toàn bộ vụ việc được nhóm này quay lại và phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân.

Theo Thiếu tá Mai Thanh Tâm, Phó trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, chiều 18/1, sau khi nắm thông tin, đơn vị đã chủ động tìm hiểu sự việc và liên hệ với nạn nhân. Qua xác minh, vụ việc được xác định xảy ra tại một quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam. Nạn nhân trong vụ việc là Lê Trần Bảo T. (16 tuổi), trú khu 7, thị trấn Ái Nghĩa.

Theo thông tin ban đầu, Lê Trần Bảo T. với nhóm 3 cô gái trong clip là bạn bè. Nhóm 3 thiếu nữ kia cho rằng T. nói xấu mình nên đã tìm đến quán cà phê nơi T. làm việc để đánh hội đồng.

Trung tá Lê Nho Tâm, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, cho biết thêm đến tối 18/1, công an huyện đã mời 1 trong 3 cô gái đánh hội đồng T. là Lê Thị Phương H. (17 tuổi, ngụ thị trấn Ái Nghĩa) đến làm việc. Hiện cơ quan công an vẫn đang tích cực truy tìm 2 cô gái còn lại để xử lý.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất