Thiếu tướng Nga thiệt mạng tại Syria

Bộ Quốc phòng Nga cho biết một thiếu tướng nước này đã thiệt mạng và 3 sỹ quan khác bị thương sau khi một quả bom phát nổ trên đường đi của phái đoàn quân sự Nga gần Deir al Zor ở Syria.

Binh sỹ Nga tại Syria. (Nguồn: aa.com.tr).  
Binh sỹ Nga tại Syria. (Nguồn: aa.com.tr).  

Theo Reuters, ngày 18/8, hãng thông tấn RIA dẫn lời Bộ Quốc phòng Nga cho biết một thiếu tướng nước này đã thiệt mạng và 3 sỹ quan khác bị thương sau khi một quả bom phát nổ trên đường đi của phái đoàn quân sự Nga gần Deir al Zor ở Syria.

Trước đó, một nhóm tuần tra chung Nga-Thổ Nhĩ Kỳ tại vùng Idlib của Syria hôm 17/8 cũng bị trúng bom gài trên đường làm nhiệm vụ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Trung tâm Hòa giải Syria của Nga thông báo đã xảy ra một vụ nổ ở tỉnh Idlib của Syria trên tuyến đường tuần tra chung của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Phía Nga không bị tổn thất nào.

Thông báo có đoạn: "Một thiết bị nổ chưa xác định đã phát nổ gần đội hộ tống của Thổ Nhĩ Kỳ trên tuyến đường tuần tra. Binh sỹ Nga không bị thương vong".

Theo TTXVN

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mỹ thúc đẩy bán F-35 cho UAE

Mỹ thúc đẩy bán F-35 cho UAE

Bộ Ngoại giao Mỹ đã gửi thông báo không chính thức cho Quốc hội nước này về kế hoạch bán 50 chiến đấu cơ tàng hình F-35 cho Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Tin nóng

Xem nhiều nhất