Thợ hàn bất cẩn khiến 3 cửa hàng bị cháy rụi

Theo Dân Trí

Trong quá trình hàn xì, người thợ hàn bất cẩn để lửa bén vào các vật dụng dễ cháy, gây ra vụ cháy lớn thiêu rụi tài sản trong 3 cửa hàng.

Khói lửa bao trùm dãy cửa hàng trên đường Lê Văn Lương.

Khoảng 11h trưa 27/7, người dân phát hiện khói lửa kèm theo nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ một cửa hàng sửa chữa điện lạnh, ở số 375 Lê Văn Lương (phường Tân Quy, quận 7, TP HCM).

Ngay khi phát hiện cháy, người dân sử dụng bình CO2 lao vào dập lửa nhưng không được.

Chỉ sau vài phút, lửa nhanh chóng bùng lên, bao trùm toàn bộ cửa hàng sửa chữa điện lạnh và cháy lan sang một salon tóc và cửa hàng sửa chữa đồ điện tử kế bên.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 7 đã điều động nhiều xe chuyên dụng đến hiện trường dập lửa, đồng thời di chuyển đồ đạc, tài sản, trong đó có nhiều bình gas bị cháy sém ra bên ngoài.

Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được khống chế.

Cảnh sát phun nước đề phòng đám cháy bùng phát trở lại.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi 3 cửa hàng, cùng nhiều vật dụng, tài sản bên trong.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do một người đàn ông bất cẩn trong lúc hàn xì ở trước cửa hàng điện lạnh khiến lửa bén vào vật dụng dễ cháy, gây cháy lớn.

Nhiều tài sản bên trong các cửa hàng bị cháy rụi.

Công an phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân cháy.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Pháo hoa

Pháo hoa

Phải tới ngày 11/1/2021, Nghị định 137/2020/NĐ-CP mới có hiệu lực, nhưng đó đây, khi không khí Tết đến gần, người ta đã xôn xao bàn tán xung quanh Nghị định thay thế ...

Xem nhiều nhất