Thoát khỏi cá mập trong gang tấc

Khi lướt ván ở Hawaii, Max Keliikipi, 16 tuổi đã bị một con cá mập dài 2-3 m tấn công, em đã cố hết sức bơi vào bờ và thoát chết.

 

Theo lời kể lại của cậu thiếu niên này thì khi cách bờ khoảng 90 mét, cậu nhìn thấy thứ gì đó nhô ra khỏi mặt nước, nhưng lẫn vào rặng san hô. Ban đầu, Keliikipi nghĩ đó là một con rùa, nhưng ngay sau đó phát hiện ra đó là cá mập. Lập tức Keliikipi co hết chân lên ván. Con cá mập tiến thẳng về phía cậu đẩy Keliikipi rơi xuống rồi đớp một miếng ván to, suýt chạm tới chân của chàng thiếu niên này.

Khi bị đẩy ra khỏi ván trượt, trong nỗi hoảng sợ tột cùng nhưng Keliikipi vẫn cố gắng bơi thật nhanh vào bờ và thoát chết trong gang tấc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Nổi tiếng từ câu chuyện đạp xe 1.200 km để đưa cha bị thương về quê, cuộc đời Jyoti Kamuri (15 tuổi, một thiếu nữ Ấn Độ) đã có bước ngoặt bất ngờ.
Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Ed Falconer, một ngư dân nước Úc đang câu cá ở ngoài khơi phía đông nam bang Queensland, thì con cá khổng lồ bất ngờ cắn câu.

Tin nóng

Đóa hoa sen ‘sinh đôi’ đặc biệt hiếm

Đóa hoa sen ‘sinh đôi’ đặc biệt hiếm

Người ta nói rằng, những trường hợp hai bông sen nở trên cùng một cuống như ở hồ Xuanwu (Bắc Kinh, Trung Quốc) chỉ xuất hiện trong tự nhiên với tỷ lệ 1/100.000.

Xem nhiều nhất