‘Angel Baby’ tìm được ‘Hoàng tử thời trang’

Ngân Anh

Vượt qua hơn 2.000 hồ sơ dự tuyển, Đặng Tài Anh đã giành giải Hoàng tử thời trang, một giải thưởng đặc biệt của cuộc thi của Cuộc thi Tìm kiếm thiên thần nhí - Angel Baby.

‘Angel Baby’ tìm được ‘Hoàng tử thời trang’ 

Ở cuộc thi Angel baby, Tài Anh đã thể hiện tốt phần Catwalk. Lựa chọn bộ vest trắng tà dài phối hợp cùng đôi cánh thiên thần một cánh trắng một cánh đen đã khiến cho cậu bé trở nên vô cùng nổi bật. 

Tìm kiếm thiên thần nhí Angel Baby là cuộc thi lớn thứ ba do Ngôi Sao Hướng Dương tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những em nhỏ tài năng trong lĩnh vực Model. Tiêu chí của cuộc thi là gương mặt, thần thái, khả năng catwalk tạo dáng trước ống kính và một năng khiếu đặc biệt khác.

Cuộc thi đã trải qua ba vòng: Sơ tuyển, casting và chung kết 1. Vượt qua hơn 2.000 hồ sơ dự tuyển, Đặng Tài Anh đã giành giải Hoàng tử thời trang, một giải thưởng đặc biệt của cuộc thi.

‘Angel Baby’ tìm được ‘Hoàng tử thời trang’  - 1

Thiên thần nhí Tài Anh.

Tài Anh sinh năm 2008, học sinh trường Tiểu học Đại Yên (Hà Nội). Vẻ điển trai và nụ cười hiền lành thu hút sự chú ý và thiện cảm của nhiều người. Ở phần thi tài năng, Tài Anh thể hiện khả năng võ thuật đầy ấn tượng với chiếc quạt. 

Tài Anh chia sẻ: “Em mới học được 2 tuần nhưng em rất tự tin trình diễn múa võ. Khi thầy dạy em cảm thấy rất hứng thú với võ thuật, đặc biệt là võ thuật trình diễn trên sân khấu. Lúc tập em bị ngã đau rất nhiều, tay chân xây xát nhưng em thực sự mong muốn sẽ có một tiết mục ấn tượng gửi tặng cho bố mẹ, người thân và những người luôn cổ vũ động viên em”

‘Angel Baby’ tìm được ‘Hoàng tử thời trang’  - 2

Phần trình diễn tài năng của Tài Anh là phần thể hiện đầy khác biệt so với các thí sinh khác. Cậu bé nhào lộn và thể hiện những đường quyền đẹp mắt trên sân khấu. Khi đi Catwalk Tài Anh thể hiện vẻ thư sinh lịch lãm thì khi múa võ cậu bé lại thể hiện sự mạnh mẽ, khoẻ khoắn. 

Với sự nỗ lực và sáng tạo, Đặng Tài Anh đã đạt giải Hoàng tử thời trang, một trong những giải thưởng đặc biệt của cuộc thi. 

Ngoài khả năng Catwalk, võ thuật Tài Anh còn có thể hát, nhảy. Cậu bé đa tài hứa hẹn sẽ là một trong những tài năng nhí toả sáng trên bầu trời nghệ thuật.

‘Angel Baby’ tìm được ‘Hoàng tử thời trang’  - 3

‘Angel Baby’ tìm được ‘Hoàng tử thời trang’  - 4

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Ngày 28/6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức chương trình "Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam" tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất